Chính sách và điều khoản sử dụng

Cảm ơn các bạn đã truy cập và sử dụng website Cachtritannhang.info (từ đây sẽ gọi là “chúng tôi”)!

Để tiếp tục sử dụng (truy cập website) nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi!

Cachtritannhang.info là website chia sẻ kiến thức về da bị tàn nhang cũng như cách thức phòng chống tàn nhang.

Chính sách sử dụng

Đây là website chia sẻ kiến thức cũng như phòng tránh bệnh tàn nhang ở da. Mục đích chia sẻ phi lợi nhuận.

  1. Vui lòng tuân thủ các chính sách sử dụng cũng như bản quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và bản quyền nói chung.
  2. Khi tham khảo bất kỳ nội dung nào trên trang web của chúng tôi xin vui lòng để lại nguồn nơi bạn copy giúp người dùng của bạn hiểu đúng và đầy đủ hơn.
  3. Nhằm cải thiện chất lượng nội dung trang web cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email…

Trong một số trường hợp chúng tôi có sử dụng các dịch vụ của Google như kiểm tra lượng người truy cập… bạn có thể xem thêm tại đây.

Xin lưu ý: Không copy bài viết trên website nếu chưa được sự đồng ý từ chúng tôi, trường hợp bạn vi phạm chúng tôi sẽ gửi kháng cáo và website của bạn sẽ không còn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo…

Chúng tôi tùy theo sự suy xét của chính mình, có thể thay đổi, sửa đổi và thay thế các mục trong chính sách và điều khoản này.