Tác dụng làm đẹp của tinh dầu khô đối với làn da

Giữ ẩm cho da mặt và cơ thể chỉ trong chốc lát sau khi sử dụng là một trong những lợi ích chính của tinh dầu khô

Rất nhiều những lợi ích từ tinh dầu khô đang khiến nhiều người đưa nó vào thói quen làm đẹp và sử dụng nó hàng ngày để chăm sóc cho da mặt và cơ thể.

Và đó là một sản phẩm được hấp thụ rất nhanh trên da và cho phép bạn giữ ẩm, không giống như những gì xảy ra với nhiều loại tinh dầu massage thông thường.

Ngoài ra, dầu khô có thể không chỉ được sử dụng trên mặt và cơ thể, mà còn trên tóc. Tuy nhiên, đây không phải là lợi thế duy nhất của sản phẩm này khi sử dụng vì có rất nhiều lợi ích khác của dầu khô . Trong bài viết này từ những bác sỹ, chuyên gia tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa Deaura ¹ sẽ chia sẻ và giới thiệu cho các bạn biết được những lợi ích từ tinh dầu khô cho việc chăm sóc da.

Dưỡng ẩm da

Một trong những lợi ích chính của tinh dầu khô nằm trong sức mạnh của nó để dưỡng ẩm cho khuôn mặt, cơ thể và tóc, vì vậy nó sẽ giúp bạn chống lại tình trạng khô da, loại bỏ các vết rạn da, cung cấp độ đàn hồi cho da và tóc khô.

tinh dầu khô không làm bóng da khi sử dụng

Những loại tinh dầu massage thông thường để lại một lớp sáng bóng trên da và phải mất một thời gian dài để thâm nhập vào lớp biểu bì.

Dầu khô mặt khác không để lại lớp bóng trên da, trừ khi bạn mua một sản phẩm có hiệu ứng satin “phấn nền” và không để lại cảm giác nhờn trên da.

Quần áo không bị ố

Các kết cấu gai từ dầu massage khi chúng ta sử dụng chúng trên cơ thể, điều đó sẽ bị bết dính sản phẩm lên quẩn áo và tạo ra những vết bẩn khi chúng ta mặc quần áo ngay sau khi sử dụng các loại sản phẩm này. Tuy nhiên với dầu khô, điều này không xảy ra do sự hấp thụ nhanh chóng của chúng.

Có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày

Một lợi ích khác của dầu khô là chúng không cần thiết để sử dụng sau khi tắm, vì da không cần thiết phải ẩm từ trước để có được hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dầu khô bất cứ lúc nào trong ngày!

Giữ cho làn da trẻ

Mặc dù ngày nay có nhiều loại tinh dầu khô cho từng loại da, phần lớn trong số chúng chứa vitamin C và E, hai chất chống oxy hóa có trách nhiệm trì hoãn lão hóa và giữ cho làn da trẻ và không bị nhăn.

Nơi mua tinh dầu khô

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm dầu khô có sẵn cho chị em phụ nữ và cả nam giới với các loại dầu khô đa dang khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ làm đẹp: Spadeaura từ những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da, khi đến với trung tâm chăm sóc da bạn sẽ biết rõ về tình trạng da của mình, từ đó sẽ có được phương pháp chăm sóc da đúng cách và hiệu quả nhất.

Với dòng sản phẩm chủ yếu tập trung vào chống lão hóa da, nếu bạn ngoài 30 tuổi chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm để có được những kiến thức chống lão hóa, và sở hữu dòng sản phẩm chăm sóc da đến từ Israel.

Link tham khảo: Deaura reviewMỹ phẩm deaura bao nhiêu tiền