Top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới hiện nay

Bắt kịp xu hướng thời trang 2018 với top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới dưới đây và biến mình trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Mỹ phẩm đã phát triển để tham gia vào cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Các sản phẩm này bao gồm màu mắt, mascara, móng, son, kem mặt, bút chì lông mày… Mỗi thương hiệu cố gắng chiếm được trái tim của khách hàng trên khắp thế giới.

Clinique

Clinique là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và nước hoa. Clinique được thành lập vào năm 1968, đây là một trong số ít thương hiệu bán chạy nhất trong Thế giới 2017. Các sản phẩm của Clinique luôn có nhu cầu lớn và tự hào được giới thiệu bởi bác sỹ da liễu. Sản phẩm tốt nhất của nó là kem che khuyết điểm, kem dưỡng ban đêm, kem dưỡng ẩm,…

Clinique là một trong TOp 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới hiện nay
Clinique là một trong TOp 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới hiện nay

L’Oreal

Công ty này là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. Đây là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới và có một số sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, chăm sóc da, nước hoa và chăm sóc tóc.

Mac

Công ty mỹ phẩm này được thành lập ở Canada, nhưng trụ sở chính ở New York. Đến năm 2007, công ty đã có doanh thu 500 triệu USD, gấp đôi so với những gì họ đã trải qua một thập kỷ trước. Sản phẩm tốt nhất của nó bao gồm phấn mắt, sơn móng tay, mascara, phấn má hồng, son môi, son bóng và những sản phẩm khác. Thương hiệu này rất nổi tiếng trong giới người nổi tiếng tại Bollywood.

Thương hiệu mỹ phẩm Mac
Thương hiệu mỹ phẩm Mac

Revlon

Revlon bao gồm các sản phẩm như mỹ phẩm, chăm sóc da, mùi thơm và chăm sóc cá nhân. Đây là 1 thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Mỹ và được biết đến trên hơn 100 quốc gia với nhiều sản phẩm danh tiếng.

Avon

Tên đầy đủ của nó là Avon Products, Inc, và nó đã được trong kinh doanh trong hơn 125 năm. Công ty là một nhà sản xuất quốc tế và công ty bán hàng trực tiếp . Đây là công ty làm đẹp lớn thứ năm trên thế giới và có khoảng 6 triệu đại diện. Điều này cho phép nhiều người kiếm sống bằng cách bán các sản phẩm trang điểm của họ. Mô hình kinh doanh bao gồm bán hàng trực tiếp và tờ rơi.

Ngoài những thưỡng hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thì không thể không nhắc tới bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura, bộ sản phẩm đã mang đến xu hướng làm đẹp của thế giới về với Việt Nam