Công Thức Trị Mụn Đầu Đen, Làm Trắng Da Bằng Cám Gạo

Cám Gạo Và Sữa Chua Khi Kết Hợp Với Nhau Không Chỉ Giúp Trị Sạch Mụn Đầu Đen Mà Còn Giúp Da Trắng Lên.

Mụn Đầu Đen Không Trừ Một Loại Da Nào. Từ Da Nhờn, Da Khô Cho Đến Da Hỗn Hợp, Da Nhạy Cảm.  Tuy Nhiên, Do Đặc Tính Của Từng Loại Da Khác Nhau Nên Cách Ứng Phó Với Mụn Đầu Đen Của Mỗi Loại Da Cũng Không Giống Nhau.

Nguyên Nhân Gây Ra Mụn Đầu Đen Là Do Các Lỗ Chân Lông Bị Tắc Nghẽn Với Các Loại Dầu Và Bã Nhờn, Bắt Đầu Ở Cấp Oxy Hóa Da, Sau Đó Nó Sẽ Tối Đen Và Tạo Thành Mụn Đầu Đen. Ngoài Ra, Các Tác Động Của Môi Trường Như Nắng, Gió, Bụi Bẩn Hoặc Tình Trạng Thức Khuya, Căng Thẳng, Stress … Cũng Là Nguyên Nhân Khiến Tình Trạng Mụn Đầu Đen Ngày Càng Nặng.

Từ Xa Xưa,Phụ Nữ Châu Á, Đặc Biệt Là Phụ Nữ Nhật Bản Đã Biết Cách Dùng Cám Gạo Như Một Bí Quyết Để Giữ Vẻ Đẹp Mịn Màng, Trắng Sáng Cho Làn Da. Ngày Nay, Cám Gạo Vẫn Là Một Lựa Chọn Tuyệt Vời Dành Cho Phái Đẹp, Đặc Biệt Trong Việc Trị Mụn, Làm Trắng Da.

Dưới Đây Là Công Thức Trị Mụn Đầu Đen Bằng Cám Gạo Và Giúp Làm Sáng Mịn Da Cho Chị Em:

Cám Gạo Và Sữa Chua Giúp Trị Mụn Đầu Đen, Dưỡng Trắng Da Hiệu Quả

Chuẩn Bị:

– 2 Thìa Cám Gạo Mềm Mịn.

Chị Em Lưu Ý: Cám Gạo Chế Biến Thô, Lẫn Trấu Sẽ Không Dùng Được Cho Da Mặt Nhé. Ngoài Ra, Gạo Càng Tối Màu, Dinh Dưỡng Càng Cao,

– 4 Thìa Sữa Chua Không Đường.

Cách Làm:

– Trộn Nguyên Liệu Thật Quyện, Mịn Màng.

– Rửa Sạch Mặt

– Xông Hơi Cho Mặt Để Lỗ Chân Lông Mở Ra

– Thoa Hỗn Hợp Lên Da, Massage Nhẹ Nhàng Rồi Để Nguyên Trong Vòng 15-20 Phút

– Rửa Sạch Lại Bằng Nước Ấm.

Lưu Ý:

Đối Với Những Công Thức Hoàn Toàn Tự Nhiên, Hiệu Quả Lâu Dài Nhưng Không Thể Nhanh Chóng, Ngày Một Ngày Hai. Vì Vậy, Bạn Phải Kiên Nhẫn Sử Dụng Trong Ít Nhất 2 Tháng Để Thấy Hiệu Quả Rõ Rệt. Bù Lại Làn Da Của Các Bạn Sẽ Sáng Đẹp Tự Nhiên Một Cách Khỏe Mạnh, Hồng Hào.

Bạn Chỉ Nên Sử Dụng Mặt Nạ 2-3 Lần/ Tuần. Đồng Thời, Các Bạn Nên Kết Hợp Thêm Nhiều Biện Pháp Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên Khác Và Phải Bảo Vệ Làn Da Dưới Ánh Nắng Mặt Trời Bằng Cách Bôi Kem Chống Nắng, Hoặc Dùng Các Loại Chống Nắng