Deaura – Mỹ phẩm trả góp không lãi suất đầu tiên ở Việt Nam

Hình thức bán hàng trả góp với lãi suất 0% hiện đang ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam. Đây là một hình thức được các doanh nghiệp áp dụng để giúp kích cầu mua sắm thay vì tặng quà hay giảm giá sản phẩm.

Hình thức bán hàng trả góp giúp người tiêu dùng được hưởng lợi

Ở những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, hình thức mua hàng trả góp được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì có thể giúp họ chủ động trong việc sử dụng thu nhập để chi trả cho các món hàng mình mua. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, đây vẫn còn là lĩnh vực mới mẻ, khách hàng vẫn luôn có một suy nghĩ là hình thức mua hàng trả góp là dành cho những người không có tiền hoặc mua trả góp tức là họ đang mang nợ.

Mỹ phẩm Deaura
Mỹ phẩm Deaura được nhiều người yêu thích

Thực tế theo các chuyên gia kinh tế, hình thức mua hàng trả góp với lãi suất 0% là một hình thức kinh doanh vô cùng thông minh của các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh. Thay vì những hình thức như giảm giá theo %, tặng kèm quà khi mua hàng …, các doanh nghiệp sẽ cho khách hàng trả góp và hỗ trợ phần lãi suất. Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Thị Thu Hà, đây là hình thức thiết thực, đánh vào tâm lý của người mua dù cho khoản lãi suất hỗ trợ cho khách hàng so với giá trị của món quà tặng kèm cũng chỉ là tương đương nhau. Cũng theo bà Hà thì dù như thế nào người được lợi vẫn là người tiêu dùng, chỉ hình thức nâng giá quá cao so với giá sản phẩm rồi tổ chức hình thức khuyến mãi giảm giá mới thực sự đáng phê phán.

DeAura – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm trả góp

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, hình thức mua hàng trả góp không lãi suất đang được áp dụng rộng rãi với rất nhiều mặt hàng với đủ mức giá thành từ những sản phẩm có giá trị thấp như hàng gia dụng, đồ dùng gia đình cho đến những mặt hàng có giá thành cao như ô tô, xe máy, điện thoại di động, trang sức… Tuy vậy trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay, rất hiếm có doanh nghiệp nào áp dụng vì sự mẫn cảm của nó. Và DeAura là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, mua mỹ phẩm với hình thức trả góp lãi suất 0%.

Mỹ phẩm Deaura đi tiên phong trong lĩnh vực trả góp
Mỹ phẩm Deaura đi tiên phong trong lĩnh vực trả góp

DeAura là đơn vị phân phối các sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu và phát triển tại nhà máy của Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD – một trong những công ty mỹ phẩm lớn nhất tại Isarel. DeAura được thành lập vào năm 2008 và đến năm 2010 đã phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam hiện nay, DeAura có 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên lên đến 1500 người.

Là dòng mỹ phẩm cao cấp và là thành quả của một nền khoa học hiện đại, trải qua nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, DeAura D’or Mystere là bộ mỹ phẩm chuyên dụng dành cho làn da đã và đang bị lão hóa. Sản phẩm này hiện đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép phân phối độc quyền tại các cơ sở của DeAura Việt Nam.