Mãn nhãn trước phong cách mới của thời trang Xita

Vừa qua, các nhà thiết kế thời trang Xita đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Dolce Vita, có ý nghĩa là cuộc sống ngọt ngào. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cũng như nét văn hóa của con người vùng đất Địa Trung Hải đầy thơ mộng.

Thời trang Xita – thành công nối tiếp thành công

Thời trang Xita từ khi mới ra mắt đã mang gây nhiều ấn tượng lớn đối với giới mộ điệu, hai bộ sưu tập với cái tên ấn tượng là “Đảo Hoa Sứ” và “The Nomad Anthem” đã thật sự gây nên “tiếng vang” lớn, tất cả đều ngỡ ngàng trước phong cách gợi cảm nhưng đầy ý nghĩa khi hướng tới vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên. Màu sắc, họa tiết được các nhà thiết kế thể hiện trên từng sản phẩm và tạo nên dấu ấn riêng cho Xita. Dựa vào 2 thành công trên, thời trang Xita lại một lần nữa “hớp hồn” người hâm mộ với bộ sưu tập tiếp theo mang tên Dolce Vita.

Xem thêm: đồ bộ quần ống rộng

thoi-trang-xita

Cũng lấy cảm hứng về thiên nhiên và văn hóa, BST này mang phong cách lãng mạn, thể hiện được sự phấn khởi và trẻ trung trong từng nét thiết kế.

Dolce Vita đúng như tên gọi của mình, đã thể hiện lên rõ phong cách sống luôn yêu đời, đầy lạc quan và nhiệt huyết của người dân Địa Trung Hải. Con người nơi đây có cuộc sống khá hài hòa với thiên nhiên, sự nồng nhiệt và vui vẻ được các nhà thiết kế thời trang Xita thể hiện đầy đủ lên bộ sưu tập.

Nét độc đáo trong từng thiết kế của Xita

Tại sàn diễn VIFW, phong cách sống của người dân Địa Trung Hải đã được nhận rõ qua từng mẫu thiết kế. Xita chọn chiffon, lụa và taffeta để làm nổi bật lên tính cách con người nơi đây, Dolce Vita đã truyền tải được sự bồng bềnh đầy nữ tính cùng phong cách lãng mạn khi được kết hợp các chi tiết cut-out, xẻ một bên và bèo nhúm toát lên nét gợi cảm của mình. Bên cạnh đó, các yếu tố họa tiết cũng là một phần tạo nên sự thành công của bộ sưu tập này.

thoi-trang-xita-

Nguồn cảm hứng cũng như tính cách lạc quan, yêu đời của người dân nơi đây được thể thiện rõ qua từng thiết kế, khi Xita sử dụng các họa tiết được in ấn từ thiên nhiên như hoa lá, chim muông cùng tông màu xanh trên nền trắng. Dolce Vita đã thật sự truyền cảm hứng qua những ngày hè sôi động, những chuyến du ngoạn đầy vui vẻ cũng như các buổi tiệc tưng bừng.

Để thật sự ấn tượng, Dolce Vita còn được các nhà thiết kế của thời trang Xita sử dụng kết hợp các chi tiết tua rua, đính kết pompom,…để thể hiện lên sự dịu dàng nữ tính của người dân Địa Trung Hải. Mặt khác, một điểm rất ấn tượng nhằm tạo nên một dấu ấn riêng cho những cô gái luôn yêu thích sự mới mẻ cũng được đưa vào bộ sưu tập đó là những thiết kế sọc xanh với xu hướng sporty chic được cách điệu lên từng mẫu.

Xem thêm: Quần ống rộng xẻ tà