Phong cách ăn mặc đẹp cho tuổi 40

Mỗi độ tuổi lại cần có một phong cách ăn mặc thích hợp. Nếu như khi còn ở độ tuổi thanh niên luôn thể hiện sự phóng khoáng, năng động thì khi bạn đã quá ngưỡng tuổi 20 phong cách ăn mặc sẽ trưởng thành dần, sẽ rất khác với khi còn trẻ. Và khi bạn đã bước sang độ tuổi 40 thì phong cách hầu hết những người phụ nữ thuộc độ tuổi này muốn hướng đến đó chính là lịch sử, nhã nhặn, thanh tao và sang trọng đúng dịp, đúng lúc. Hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi những bí quyết mặc đẹp ở độ tuổi này nhé các bạn!

Trang phục đi làm
Image result for trang phục công sở nữ trung niên
Nếu ở nơi bạn công tác không yêu cầu mặc đồng phục thì thời gian này cũng là thời gian bạn cần lưu ý để kết hợp quần áo cho bản thân không phải để cuốn hút người đối diện nữa mà là để cho mọi người thấy bạn biết cách chăm sóc bản thân đến như thế nào.

Trang phục đi làm cần đòi hỏi sự nhã nhặn, lịch sự. Tuyệt đối bạn nên tránh xa những loại váy ngắn thay vào đó là sử dụng những chân váy zip dài đến đùi gối vừa lịch sự và mà lại tôn được vòng 3 của bạn.

Những chiếc áo sơ mi luôn là sự lựa chọn đơn giản nhưng mà cực kì thu hút đối với những người làm việc ở văn phòng. Có rất nhiều loại sơ mi nên bạn cần lưu ý chọn lựa những loại sơ mi đơn giản một chút không nên cách điệu, rườm rà quá.

Trang phục đi dự tiệc

Vào độ tuổi 40 những bữa tiệc liên hoan ở công ty hay đám cưới của họ hàng, người thân diễn ra rất nhiều, nên bạn cần có sẵn trong tủ đồ của mình một số bộ váy thật đẹp để đến khi có giấy mời không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Nếu bạn là một người không sở hữu một vòng eo nhỏ gọn thì nên chọn những bộ đồ không quá bó sát bởi khi tham gia những bữa tiệc chắc chắn sẽ có ăn uống khi đó sẽ để lộ vòng 2 kém hấp dẫn.

Khi đi dự tiệc bạn hoàn toàn nên lưu ý những phụ kiện kèm theo như túi xách, hoa tai, vòng cổ, vòng tay nó sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự sang trọng cho vẻ ngoài của bạn đấy.

Trang phục ở nhà
Image result for trang phục ở nhà nữ trung niên

Nhiều người thường không quan trọng chuyện quần áo ở nhà. Nhưng mà bạn có để ý rằng đây là thời gian bạn gặp chồng mình nhiều nhất không, nên bạn cần những bộ quần áo đơn giản, gọn gàng và hãy bỏ tủ một vài bộ quần áo gợi cảm để có thể giữ lửa với ông xã của mình nhé. Việc chọn trang phục ở nhà trang phục như những bộ quần áo bạn đi ra ngoài vậy.